Menu

Thùng rác gạt tàn tròn sản phẩm góp phần bảo vệ môi trường

Một bước phát triển mới trong thiết kế thùng rác đó là sự ra đời của thùng rác gạt tàn trònThùng rác gạt tàn tròn thuận tiện đặt ở nơi có nhiều người hút thuốc lá, giữ môi trường sạch sẽ khỏi tàn thuốc lá và tiện lợi cho mọi người.

THÔNG TIN VỀ THÙNG RÁC GẠT TÀN TRÒN

  Chắc chắn với những người không thể hút thuốc lá thì việc ngửi mùi khói thuốc là vô cùng khó chịu cũng như ngửi mùi thuốc lá cũng có thể ảnh hưởng đến sức khỏe mà nghiêm trọng hơn nữa là có thể bị ung thư. Điều đó có thể xảy ra có khi ngay tại chính nơi làm việc, vui chơi, giải trí của bạn. Một bước phát triển mới trong thiết kế thùng rác đó là sự ra đời của thùng rác gạt tàn tròn. Thùng rác gạt tàn tròn thuận tiện đặt ở nơi có nhiều người hút thuốc lá, giữ môi trường sạch sẽ khỏi tàn thuốc lá và tiện lợi cho mọi người.

  Thùng rác gạt tàn tròn thuận tiện đặt ở nơi có nhiều người hút thuốc lá, giữ môi trường sạch sẽ khỏi tàn thuốc lá và tiện lợi cho mọi người.

Thùng rác gạt tàn tròn với thiết kế thông minh, thuận tiện cho người dùng

  Thùng rác gạt tàn tròn được thiết kế có 2 phần thuận tiện cho việc bỏ rác và gạt tàn thuốc lá. Sản phẩm được làm bằng chất liệu inox không gỉ, thùng rác có thiết kế tròn chắc chắn, khay gạt tàn thuốc lá ở phía trên và cửa xả rác ở phía trước tiện dụng cho người hút thuốc tại những nơi công cộng như tòa nhà, khách sạn, văn phòng. Thùng rác gạt tàn thuốc lá tròn có thiết kế đẹp và trang nhã được sử dụng nhiều ở các hành lang tòa nhà, chân cầu thang máy, hoặc bên trong phòng làm việc tại các tòa nhà, khách sạn, nhà hàng - bar - coffee, kể cả hộ gia đình, địa điểm công cộng thuận tiện cho người hút thuốc cũng như mọi người có thể bỏ rác.

  Để đảm bảo cho thùng rác gạt tàn tròn luôn sạch bóng như mới, nên vệ sinh thường xuyên bằng khăn mềm và hóa chất làm bóng, tránh để hóa chất ứ đọng tự do trên bề mặt cũng như gây tác động mạnh lên sản phẩm gây biến dạng.

Lợi ích trong việc sử dụng thùng rác gạt tàn tròn

- Thùng rác gạt tàn tròn thuộc nhóm hàng phổ thông, thường thấy tại các tòa nhà văn phòng, khách sạn, nhà hàng, sân bay, nhà ga, bến tàu...

- Khay gạt tàn nằm phía trên kèm theo lưới chống xả rác, thuận tiện cho người sử dụng khi hút thuốc, gạt tàn thuốc. Cửa xả rác nằm bên hông hạn chế bám bẩn và dễ dàng vệ sinh.

- Tránh các nguy cơ gây cháy do tàn thuốc bay lung tung, cũng như chất liệu inox rất khó cháy. Chọn loại có cửa bỏ rác rộng rãi để rác không bị rơi ra ngoài,giỏ bằng tôn hoa có tay cầm giỏ rác để quá trình vệ sinh dễ dàng hơn.

- Toàn bộ phần thân thùng rác hình trụ được làm từ chất liệu inox không bị han gỉ khi tiếp xúc với nước hay sử dụng trong môi trường ẩm ướt. Nhờ đặc điểm này, thùng rác gạt tàn tròn có thể sử dụng cả trong nhà lẫn ngoài trời.

Thùng rác gạt tàn tròn thuận tiện đặt ở nơi có nhiều người hút thuốc lá, giữ môi trường sạch sẽ khỏi tàn thuốc lá và tiện lợi cho mọi người.   

Thùng rác gạt tàn tròn thuận tiện đặt ở nơi có nhiều người hút thuốc lá, giữ môi trường sạch sẽ khỏi tàn thuốc lá và tiện lợi cho mọi người.

Các bài viết khác


giấy dầu chống thấm |
trẻ biếng ăn phải làm sao

acudecor.vn |
banghebarcafe.com.vn |

https://noithatkydieu.vn | noithatkydieu.vn | homeid |
Call: (Hà Nội) 024. 2200 9188 (HCM) 088 818 42 88 (Bình Dương) 082 228 2826