Menu

Thùng rác đựng thực phẩm thừa – giải pháp tiện ích ngày nay

Rác thải sẽ trở thành nguồn tài nguyên tái chế phục vụ cho cuộc sống của con người nếu quy trình thu gom – vận chuyển – xử lý rác thải được thực hiện một cách khoa học và triệt để. 

Rác thải sẽ trở thành nguồn tài nguyên tái chế phục vụ cho cuộc sống của con người nếu quy trình thu gom – vận chuyển – xử lý rác thải được thực hiện một cách khoa học và triệt để. Một khâu quan trọng trong quá trình này chính là việc phân loại rác thải như thế nào để cho việc thu gom – xử lý có thể thực hiện dễ dàng và nhanh chóng.

Thực phẩm thừa là gì ?

Thực phẩm thừa là loại rác dễ phân hủy và có thể  đưa vào tái chế để sử dụng cho việc chăm bón và làm thức ăn cho động vật. Rác thải thực phẩm thừa có thể có nguồn gốc từ:

Xem thêm thông tin về xe chở rác

- Phần bỏ đi của thực phẩm sau khi lấy đi phần chế biến được thức ăn cho con người. Ví dụ như, rau, củ, quả bị hư thối.

- Phần thực phẩm thừa hoặc hư hỏng không thể sử dụng cho con người. Cơm/ canh/ thức ăn còn thừa hoặc bị thiu…. Các loại bã chè, bã cafe

- Các loại hoa, lá  cây, cỏ không được con người sử dụng.

Đặc điểm của thùng rác đựng thực phẩm thừa

- Được sản xuất từ nhựa HDPE nguyên sinh và được bổ sung chất phụ gia tăng độ dẻo dai và chống va đập, toàn bộ thùng rác đựng thực phẩm thừa được phủ chất chống tia cực tím (UV) giúp cho thùng rác không bị lão hóa khi để ngoài trời nắng.

Nhà vệ sinh công cộng dailythungrac cung cấp

- Ngoài công năng giúp vận chuyển dụng cụ cũng như thực phẩm đi ra khu vực phục vụ thì thùng rác đựng thực phẩm thừa còn có thể sử dụng thu gom thức ăn sau khi phục vụ.

- Các tầng trên xe dùng để dụng cụ và thùng rác kế bên dùng đựng thực phẩm dư thừa giúp cho người sử dụng thuận tiện trong quá trình phục vụ.

- Thùng rác đựng thực phẩm thừa có bánh xe dễ dàng vận chuyển,nắp đậy chống nước mưa, mùi hôi khó chịu.

- Nơi sử dụng: Thùng rác đựng thực phẩm thừa có thể được bố trí ở các khu công nghiệp, nhà hàng, khách sạn, trường học, nhà máy,...

Tiện ích của thùng rác đựng thực phẩm thừa

- Sự ra đời và những ứng dụng từ nhựa HDPE nguyên sinh công nghiệp đến mọi lĩnh vực của đời sống, đặc biệt là trong lĩnh vực phục vụ ẩm thực và lĩnh vực y tế giúp tiết kiệm thời gian, công sức, mang lại hiệu quả kinh tế cao.

- Cùng chất liệu nhựa HDPE nguyên sinh tăng độ dẻo dai, độ cứng và độ bền cao. Sản phẩm hỗ trợ chống va đập tốt hơn các loại thùng rác khác rất nhiều.

- Ngoài ra, việc sử dụng thùng rác đựng thực phẩm thừa còn mang đến sự tiện lợi trong quá trình di chuyển phục vụ trong các trung tâm thương mại, nhà hàng, khách sạn.

Các bài viết khác


nội thất thông minh |
Call: (Hà Nội) 0961 370 688 (HCM) 088 818 42 88