Menu

Xe thu gom rác chất lượng, giá tốt vì môi trường xanh - sạch - đẹp

Xe gom rác có phần khung xe được làm bằng ống tuýp thép Ф34, được phun sơn chống han gỉ. Thùng chứa rác của xe rác được làm từ tôn hoa mạ kẽm chất lượng cao và được thiết kế khoa học giúp chịu lực tác động cực tốt, chịu nhiệt cao.

Xe thu gom rác chất lượng, giá tốt

vì môi trường xanh - sạch - đẹp

 

Xe thu gom rác và cô lao công là hình ảnh quen thuộc với nhiều người Việt, đặc biệt là ở các đô thị lớn. Nếu như thùng rác có tác dụng chứa rác thải tại các vị trí cố định thì xe gom rác đẩy tay với thiết kế cơ động và khả năng chứa rác lớn là giải pháp tối ưu cho việc thu gom và vận chuyển rác thải đến những vị trí tập kết rác, để xe bồn chở rác đến nơi xử lý.

Có các loại xe gom rác sau:

- Xe gom rác 400L

- Xe gom rác 500L

- Xe đẩy rác 660 lít

- Xe đẩy rác inox

- Xe gom rác đẩy tay 

- Xe thu gom rác thải bằng tôn, nhựa, inox

Xe gom rác có phần khung xe được làm bằng ống tuýp thép Ф34, được phun sơn chống han gỉ. Thùng chứa rác của xe rác được làm từ tôn hoa mạ kẽm chất lượng cao và được thiết kế khoa học giúp chịu lực tác động cực tốt, chịu nhiệt cao. Xe gom rác gồm 3 bánh xe, một bánh xe phía trước dẫn hướng, hai bánh xe chịu tải được thiết kế lốp cao su đúc liền vành lưu hóa có độ chống mài mòn cao, chịu được lực cực lớn. Thiết kế cải tiến và khoa học này giúp cho việc di chuyển xe rác nhẹ nhàng, ít tốn sức của lao công.

 

Nên lựa chọn xe thu gom rác nào?

Có 2 loại xe gom rác thông dụng và thường xuyên được đặt mua, sử dụng nhất là xe gom rác 400L  xe gom rác 500L thùng tôn truyền thống. Tuy nhiên bạn cũng có thể lựa chọn thêm các tùy chọn:

+ Có thêm nắp đậy

+ Sơn theo màu sắc tùy chọn

+ Lựa chọn thùng xe bằng chất liệu Inox hoặc chất liệu nhựa Composite

Ngoài ra chúng tôi còn nghiên cứu và sản xuất các loại xe gom rác chuyên dụng khác chuyên được dùng đựng rác thải tại các tòa chung cư, cao ốc. Liên hệ để nhận tư vấn lựa chọn loại phù hợp.

 

Địa chỉ cung cấp xe thu gom rác chất lượng tốt và giá ưu đãi nhất thị trường

 

ĐẠI LÝ THÙNG RÁC nhà phân phối hàng đầu tại Việt Nam sản phẩm thùng rác nói chung và dòng xe rác nói riêng, với các mức dung tích khác nhau từ 400 – 600 lít. ĐẠI LÝ THÙNG RÁC luôn trân trọng từng mong muốn của khách hàng và thấu hiểu những nhu cầu cấp thiết của môi trường sống về vấn đề rác thải. Bởi vậy với hệ thống những sản phẩm đa dạng về mẫu mã, đảm bảo về chất lượng, chuyên nghiệp trong khâu vận chuyển hàng cũng như dịch vụ bảo hành ĐẠI LÝ THÙNG RÁC chắc chắn sẽ mang đến sự phục vụ tốt nhất, hài lòng nhất cho quý khách hàng.

 

Thông tin liên hệ :

 

ĐẠI LÝ THÙNG RÁC VÀ THIẾT BỊ MÔI TRƯỜNG CHUYÊN DÙNG

VPGD: Hà Nội: Số 489 Đường Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội 

HCM: Số 306 Đường Thạnh Xuân 25, P. Thạnh Xuân, Q.12

Holtine: (Hà Nội) 024. 2200 9188 (HCM) 088 818 42 88 -

Nhà máy SX: KCN Bắc Thăng Long, Xã Kim Nỗ, Huyện Đông Anh, TP. Hà Nội

Email: khachhang.icd@gmail.com

Nguồn biên soạn

 

Các bài viết khác


https://noithatkydieu.vn |
Call: (Hà Nội) 024. 2200 9188 (HCM) 088 818 42 88 (Bình Dương) 082 228 2826