Hotline: 024 2200 9188
Menu

VÌ SAO THÙNG RÁC INNOX LẠI ĐƯỢC NHIỀU NGƯỜI SỬ DỤNG?

Trên thị trường hiện nay có vô số thiết kế thùng rác độc đáo và ấn tượng, nhưng trong đó các sản phẩm thùng rác inox chất lượng cao luôn là lựa chọn hàng đầu của người tiêu dùng. Vậy tại sao vậy, chúng ta hãy tìm hiểu qua bài viết này nhé.

Trên thị trường hiện nay có vô số thiết kế thùng rác độc đáo và ấn tượng, nhưng trong đó các sản phẩm thùng rác inox chất lượng cao luôn là lựa chọn hàng đầu của người tiêu dùng. Vậy tại sao vậy, chúng ta hãy tìm hiểu qua bài viết này nhé.

Lý giải tại sao thùng rác inox lại được ưa chuộng

Khi bạn bước vào một nhà hàng khách sạn nào đó bạn sẽ nhìn thấy tại sảnh hay nơi đứng đợi thang máy sẽ thấy những thùng rác inox được đặt tại vị trí đó. Vậy tại sao lại đặt những thùng rác được làm bằng chất liệu thép không gỉ tại nơi nhiều người qua lại như vậy ?

1.Thiết kế sang trọng

Không thể phủ nhận rằng có nhiều loại thùng rác khác nhau được thiết kế bắt mắt nhưng có thể không vượt qua được thùng rác bằng thép không gỉ cao cấp, bởi vì các tính năng nổi bật, tiện lợi, thiết kế đa dạng của chúng, “say lòng “ những khách hàng khó tính nhất cũng sang trọng và lịch sự. Nó không chỉ đóng góp cho văn phòng làm việc mà cũng có thể đặt thùng rác trang trí ở những nơi cao cấp như khách sạn, nhà hàng, trung tâm thương mại…

2. Chất liệu bền không bị rỉ

Ngoài việc được đặt trong nhà, thùng rác có thể ở bên ngoài. Chúng ta đều biết rằng trong điều kiện khí hậu nóng ẩm như nước ta, tác động của các yếu tố thời tiết là không thể tránh khỏi. Vì vậy, thùng rác inox đã trở thành lựa chọn hàng đầu của khách hàng. Không chỉ vậy, chúng còn có khả năng chịu lực tốt mà không bị cong vênh khi đập, cực kỳ tiện lợi.

3. Kích thước phù hợp

Thứ ba, kích thước phù hợp với mọi loại không gian. Thông thường thùng rác bằng thép không gỉ sẽ có kích thước đầy đủ từ nhỏ (đường kính 250mm), trung bình (đường kính 300mm), lớn (đường kính 380mm), lớn hơn (có đường kính lớn hơn 380mm). Ngoài ra, hình dạng cũng được chia thành các loại là hình tròn, hình vuông, hình chữ nhật, hình bán nguyệt, hình bầu dục,…

 

4. Tích hợp hai trong một

Đối với những nơi mà nhiều người muốn hút thuốc, thùng rác bằng thép không gỉ có thể cực kỳ phù hợp. Bởi vì nó có chức năng gạt tàn tích hợp, nên nó cực kỳ tiện lợi.

5. Dễ dàng để làm sạch

Do bề mặt nhẵn, việc làm sạch thùng rác rất đơn giản. Chỉ cần rửa nó với nước và nó có thể được làm sạch mà không cần nhiều nỗ lực. Ngoài ra, chân đế cũng được thiết kế với một miếng cao su để giữ chắc chắn và không gây ra tiếng ồn cho tai.

Các bài viết khác

Call: 024 2200 9188 -